Say nắng đàn ông có vợ | NGHÌN LẺ MỘT CHUYỆN | Tập 58 | 22/11/2015Say nắng đàn ông có vợ | NGHÌN LẺ MỘT CHUYỆN | Tập 58 | 22/11/2015

Đây là kênh youtube chính thức của Nghìn Lẻ Một Chuyện.

Chủ đề tuần này mà chương trình mang đến là “Say nắng đàn ông đã có vợ”, MC Cát Tường sẽ cùng các khách mời : Thạc sỹ tâm lý Tô Nhi A, diễn viên Kinh Quốc và 3 bạn trẻ Anh Tuấn, Ngọc Hiếu, Minh Nguyệt cùng trò chuyện để khai thác sâu hơn các khía cạnh của chủ đề. Sau đoạn phim minh họa của chương trình, 3 bạn trẻ và diễn viên Kinh Quốc bắt đầu phát biểu những ý kiến trái chiều của mình và chia sẻ những câu chuyện thực tế của bản thân.Thạc sỹ tâm lý Tô Nhi A sau đó đưa ra những lời tư vấn và diễn giải rõ hơn về chủ đề. Chủ đề được tất cả mọi người bàn luận rất sôi nổi ; sau chương trình, chắc chắn khán giả sẽ có một cái nhìn sâu sắc và biết cách xử lý tốt hơn khi bản thân vô tình lâm vào tình huống khó xử này.

Talkshow “Nghìn Lẻ Một Chuyện” là chương trình sẽ mổ xẻ những vấn đề nhạy cảm, ít được mọi người công khai bàn luận như:
• Tình dục giới tính – xung đột giữa các quan niệm truyền thống và hiện đại, các tình huống thực tế… của đời sống tình dục hiện nay.
• Tình yêu đôi lứa – những câu chuyện muôn thuở của tình yêu sẽ được tiếp cận một cách hiện đại và thực tế hơn.
• Hôn nhân gia đình – các tình huống thường gặp trong các mối quan hệ cha mẹ, vợ chồng, con cái.
• Vấn đề xã hội – những chuyện đang diễn ra trong thực tế cuộc sống, gây tranh cãi với nhiều ý kiến trái chiều.

Chương trình phát sóng định kì vào lúc 23h00 Chủ Nhật hành tuần trên HTV7.

Những khán giả có nhu cầu mong muốn tham gia để được giải đáp, tư vấn những vấn đề xung quanh thắc mắc của mình có thể đăng kí tại Fanpage chính thức:

Và xem lại các tập phát sóng “Nghìn lẻ một chuyện” tại đây: .
Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video trên kênh MCVMedia đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://blackdiamondskinserumsite.net/

Xem thêm bài viết khác: https://blackdiamondskinserumsite.net/tinh-yeu/

15 thoughts on “Say nắng đàn ông có vợ | NGHÌN LẺ MỘT CHUYỆN | Tập 58 | 22/11/2015

  1. Tình yêu của gia đình còn đẹp mãi. Khi đến với nhau bằng lý trí. Và tồn tại tình yêu vẫn Bằng lý trí là mãi mãi. Bé mới là tình yêu đẹp. Còn. Ôn lý trí để tình cảm Sen lớn. Ăn Có những lúc Dối lòng mà làm sai thì. Thì nói chung là đi giữa trời. I không phải trời quang

  2. Cach noi cua Minh Nguyet noi cung co ly nhung do la ly le cua nguoi chua iu chua rung dong cho nen noi manh nhu vay ..yeu di that rung dong di luc do cai gi cung Da va vang ma thoi Chi Minh Nguyet oi

  3. Ngươ`i. phá gia cang. ngươ`i. khác thươ`ng. co' ly'. do tai do con tim Câu hỏi là ngươ`i. này. co'. yêu ngươ`i. mù – câm – khùng …. không ????. Rõ la ̀ yêu $$$$ !!!!

  4. Minh Nguyet ban oi…b.gio ban vhua ieu thi noi vay do.Ieu di roi bt cai canh ..dung noi hay noi truoc nha bn

  5. Nổi khổ khó nói 20 tuổi, nhưng tôi chỉ yêu những người đan ong đã có zk ,lỗi của con tim biết nói là tại sao

  6. Say nắng người đàn bà có chồng thì sao?Ở châu Phi, nhiều cô gái chấp nhận lấy người chồng đã có vợ

  7. 2 khách mời là nam giới, đều đã có vợ nhưng đều đã từng bị những người khác phải khác tấn công, phải chăng phụ nữ ngày nay hay viện lý do xã hội tiến bộ để hợp thức hoá mình thành hồ ly????

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *