Phủ xanh tâm trí của bạn / Green up your mind – Vlog DIYVideo clip này đơn giản chỉ là vlog của mình, mình làm gì thì mình quay đó thôi vì cảm thấy không quay rất là uổng. Video này mình quay về quá trình trồng cây tại nhà, đó là lí do mình đặt tên tựa đề là “phủ xanh”. Thông qua video mình cũng gửi đến cho mọi người vài thông điệp về cuộc sống, và đó cũng là lí do có “tâm trí” trong tiêu đề.

Nói nôm na thì nội dung là vậy, còn cá nhân tụi mình quay phim bằng điện thoại nên cũng không được đẹp lắm, lại thiếu điều kiện về ánh sáng, về thời gian cũng như về khâu hậu kì nên video không được đẹp nhưng chắc cũng đủ để mọi người hình dung được nội dung của câu chuyện này rồi. Rồi! Coi cho dui! 😉

P/s: Mày là người duy nhất có thể làm sáng sủa cuộc sống của mày. Thay vì cứ làm chuyện người ta kêu mày làm thì hãy tìm cái mày thích mà làm nó. Dù sao mày cũng chả biết ai kêu mày làm gì vì mày đã bị dắt mũi từ lúc mới sinh ra rồi, con người :).

———————————————————————————-

This video is simply my vlog. I think it is wasted when not recording so i will show you what occur in my life. This video is aboủt growing plants at home, so i add “green” to the title. Throughout video, i have you get my messages, which is the reason why word “your mind” appears.

Ok! That’s all for the content. About us, we record this video with smartphone, plus, because the lack of condition of light, editing software, this video is totally bad but i think it can still transfer the meaning. Anyway! Enjoy! 😉

P/s: You are the only one who can make your life better. Don’t do anything you are told to do. Figure out what you like then do it. However, you do never know who tell you do things. It’s the entire progress affecting you from the beginning, human!

Instagram: @bbw_kath or @hao_baycafe
Facebook:

Nguồn: https://blackdiamondskinserumsite.net/

Xem thêm bài viết khác: https://blackdiamondskinserumsite.net/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *