Mùa Đông Mà Chân Tay Hay Lạnh Cóng Hãy Làm Theo Cách Này Để Khỏi HẳnMùa Đông Mà Chân Tay Hay Lạnh Cóng Hãy Làm Theo Cách Này Để Khỏi Hẳn.
#ChânTayLạnh cóng không phải là triệu chứng nguy hiểm nhưng thường gây cảm giác mệt mỏi, khó chịu và tạo không ít bất tiện trong sinh hoạt, cuộc sống cho người mắc.
Theo y học cổ truyền, cơ thể người gồm hai phần âm và dương. Nếu mất cân bằng giữa hai phần này có thể gây ra bệnh. Khi âm hư sinh nội nhiệt, dương hư sinh ngoại hàn. Những người bị tay chân lạnh thường do phần dương bị suy yếu. Ngoài biểu hiện tay chân buốt giá, người mắc chứng này thường có sắc mặt nhợt nhạt, mạch trầm trì, đại tiện phân nhão, sợ lạnh. Họ cũng thường thở đoản hơi, dễ mệt mỏi.

Tuệ tâm giác ngộ là kênh youtube chia sẻ các thông tin hữu ích về sức khỏe, những thói quen tốt dưỡng sinh tự bảo vệ cơ thể mình phòng chống và loại trừ bệnh tật thông qua những thói quen đơn giản trong cuộc sống. Các kinh nghiệm về sức khỏe được đúc kết từ các cố nhân, danh y xưa truyền lại áp dụng và mang hiệu quả tốt.
Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe của mình và người thân hãy đăng ký kênh để theo dõi cập nhật những video bổ ích trong cuộc sống của mình.
Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use(

Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:
Email: tamnd6868@gmail.com

Nguồn: https://blackdiamondskinserumsite.net/

Xem thêm bài viết khác: https://blackdiamondskinserumsite.net/thoi-trang/

5 thoughts on “Mùa Đông Mà Chân Tay Hay Lạnh Cóng Hãy Làm Theo Cách Này Để Khỏi Hẳn

  1. Nếu bạn thấy video hữu ích, hãy nhấn đăng ký (subscribe) để cổ vũ cho chương trình của chúng ta bạn nhé

  2. Cho em hỏi là em đôi lúc bình thường đôi lúc trán em nóng cổ em nóng và lồng ngực em nóng nhưng chân em lạnh tay em nóng nhưng không mệt ạ em cũng cảm thấy em nóng luôn ( em bị vậy khoảng 2-3 tháng ) có sao không ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *