Lễ hội bia lớn nhất thế giới OktoberfestLễ hội bia lớn nhất thế giới, lễ hội Oktoberfest diễn ra ở Munich, Đức, đã bước sang ngày thứ hai với đoàn diễu hành mang trang phục truyền thống của bang Bavaria.

Tin chi tiết:

Lễ hội bia Oktoberfest kéo dài 2 tuần hằng năm và thu hút khoảng 6 triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới vừa bước sang ngày thứ 2 vào hôm Chủ nhật tuần trước với hoạt động diễu hành truyền thống.

Hàng trăm người diễu hành qua các tuyến phố chính của Munich trong trang phục truyền thống vùng Bavaria, từ ban nhạc kèn đồng mặc quần soóc da cho tới quân phục truyền thống của binh lính và những đứa trẻ trên những chiếc xe ngựa tự chế.

Lễ diễu hành hôm Chủ nhật trùng với ngày diễn ra cuộc bầu cử liên bang, khi gần 62 triệu dân Đức đi bỏ phiếu để bầu ra quốc hội mới.

Chỗ ngồi trong 14 lều bia phục vụ lễ hội Oktoberfest đều rất đắt hàng, và đã bán hết vé từ vài tuần trước khi lễ hội chính thức bắt đầu vào cuối tháng 9.

Không có nhiều thay đổi trong các lễ hội được tổ chức nhiều năm qua, ngoại trừ giá của một lít bia trong một cốc — được gọi là 1 Mass.

Giá 1 Mass bia là chủ đề được tranh luận sôi nổi từ năm này qua năm khác và trong năm 2013, nó đã lên tới 9.8 Euro.

Các nhà quan sát cho rằng giá bia sẽ không tăng quá nhiều trong năm 2014, nhưng nó có thể sẽ tăng vượt ngưỡng 10 euro.

Năm nay, lễ hội bia Oktoberfest lần thứ 180 sẽ kết thúc vào Chủ nhật, mùng 6 tháng 10.

Facebook:

For more news and videos visit ☛
Follow us on Twitter ☛
Add us on Facebook ☛

Nguồn: https://blackdiamondskinserumsite.net/

Xem thêm bài viết khác: https://blackdiamondskinserumsite.net/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *