ĐIỀU TRI MỤN – LÁNG MỊN LÀN DA- NẠ BẮC SWHITE!nạ bắc shynh shop -350k liệu trình hơn 2 tuần vừa và đủ cho 1 liệu trình để bạn cảm nhận tác động của nạ bắc lên da bạn !
quá trình này sẽ gồm quá trình đẩy cùi mụn – đi lấy nhân mun- tiếp tục theo liệu trình hằng ngày : 1 lần đắp nạ và 2 lần bôi cao trắng để mờ thâm trắng da !
nạ bắc được bào chế rất nhiều vị thuốc gia truyền kết hợp với nhau vô tình tạo ra 1 loại dược thao thần thánh đẩy mạnh mụn- vết thâm và kể cả chống lão hoá sớm thường xảy ra ở giới trẻ !
** nếu bạn k có mụn có thể mua nạ bắc về đưỡng da hằng ngày hoặc 1 tuần 3 lần để da được mịn màng – căng bóng – thông thoáng lỗ chân lông.
** đối với những bạn phải thường xuyên make up ở môi trường làm việc càng nên phải sử dụng nạ bắc để lỗ chân lông k bị bít- tắc ngẽn tuyến bã nhờn do tẩy trang k sạch .
** nạ bắc và lọ cao trắng được kết hợp hoàn hảo với nhau . 100% k dị ứng ! nếu có trường hợp bất thường trong quá trình điều trị hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp – để tôi và bạn có thể đi đến cuối chặng đường điều trị mụn !
** nạ bắc sẽ làm da bạn trắng hồng lên sau 1 liệu trinh điều trị vì vậy nhớ che chắn bảo vệ làn da mà nạ bắc đem lại !
liên hệ mua hàng tại shynh hoặc các đại lí gần nhất ( bao bì và mẫu mả phải i như ảnh nhé )
giá 350k .mua 5 set có giá sỉ !

Nguồn: https://blackdiamondskinserumsite.net/

Xem thêm bài viết khác: https://blackdiamondskinserumsite.net/lam-dep/

8 thoughts on “ĐIỀU TRI MỤN – LÁNG MỊN LÀN DA- NẠ BẮC SWHITE!

 1. 1 dieu k dc sach sẽ .. chổi dap mat nạ mua ve k rua sach và quảy lên dap lun … lỡ ng ta khi làm có bỏ chất tẩy trắg cho lôg chổi s

 2. đồng thời như vậy cũng nói là nạ bắc quảng cáo sai sự thật, mỹ phẩm của bạn có TRICLOSAN, PROPYLPARABEN, toan những chất độc hại và mang tính chất độc hại cả, sao lại 100% natural đc
  Nói sản phẩm có giấy chứng nhận của sở y tế. Rất nhiều trường hợp, hóa mĩ phẩm có giấy chứng nhận của sở, thậm chí của bộ, vẫn phát hiện ra có chất độc hay vi phạm trong quá trình sản xuất và bị rút giấy phép thôi. Mà cấp giấy phép đâu có nghĩa là sở y tế ngày nào cũng đến kiểm tra cơ sở, công ty bạn pha chế với hàm lượng triclosan như thế nào, với mẫu kiểm định có thể đúng tiêu chuẩn, nhưng mà trong 1 tuýp kem thành phẩm có đúng như vậy ko. Thật thất vọng

 3. Mình coi trong thành phần của nạ khô, tuýp nhỏ, có "TRICLOSAN" , chất gây UNG THƯ là sao hả bạn?
   "Đây là hoạt chất kháng khuẩn có công thức tương tự với chất độc màu da cam.
  Tác hại: EPA xếp hoá chất này vào loại thuốc diệt côn trùng, gây nguy cơ cao đối với sức khỏe con người và môi trường. Là một chất trong nhóm chlorophenol, triclosan bị nghi ngờ là hoá chất gây ung thư ở người. Đại học Y dược Tufts của Mỹ còn cho rằng triclosan chính là nguyên nhân dẫn đến sự xuất hiện của những loại “siêu côn trùng” kháng thuốc nguy hiểm.Ngoài ra, triclosan còn có thể tích tụ trong mô mỡ người và động vật. Trong vài trường hợp, nó có thể bị phân hủy thành dioxane – một chất gây ung thư phổ biến. Nếu triclosan tiếp xúc với nước máy chứa clo sẽ tạo ra khí chloroform – một chất gây ung thư."
  vụ colleagate total có triclosan cũng thấy kinh khủng rồi, giờ lại đến 1 sản phẩm trị mụn, dù có ít hay nhiều hay trong chuẩn mực cho phép mình cũng thấy rất sợ hãi. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *