Đấu trường âm nhạc 101 mùa 01 | Chế độ ăn kiêng của các idol nữShow sống còn hot nhất năm 2016 đã có mặt trên tvBlue. Cùng xem hành trình trở thành thần tượng cùng 101 cô gái với nhiều tài năng cùng những màn thử thách cực hấp dẫn nhé.

VTC5 – tvBlue là kênh truyền hình giải trí dẫn đầu xu hướng dành các gia đình trẻ, mang đến cho khán giả giây phút thư giãn tuyệt đỉnh, đồng thời chia sẻ những điều phụ nữ quan tâm, các mẹo vặt giúp phái đẹp ngày càng đẹp hơn. tvBlue với nhiều nội dung giái trí mới nhất, đặc sắc và chất lượng cao, dẫn đầu thị trường, hứa hẹn là kênh truyền hình năng động mang đến những cung bậc cảm xúc, trải nghiệm giải trí đỉnh cao.
Hiện tại, kênh tvBlue được phát trên các hầu hết các hạ tầng như: SCTV (kênh số 30), VTC (kênh số 20 đối với đầu thu HD và kênh số 5 đối với đầu thu SH9), VTVcab (kênh số 34), truyền hình cab Hà Nội (kênh số 88), MobiTV (kênh số 47), FPT Play (kênh số 87), NextTV (kênh số 74). Với lợi thế được hỗ trợ tối đa nội dung từ các kênh truyền hình được yêu thích như tvN, Onstyle, OCN…
Fanpage tvBlue:
Youtube tvBlue:
Website chính thức của kênh tvBlue:

Nguồn: https://blackdiamondskinserumsite.net/

Xem thêm bài viết khác: https://blackdiamondskinserumsite.net/cong-nghe/

48 thoughts on “Đấu trường âm nhạc 101 mùa 01 | Chế độ ăn kiêng của các idol nữ

  1. Trong hội bạn thân sẽ luôn có 2 đứa bạn như Sejeong và Nayoung: người thì lo cho bạn từng li từng tí còn người còn lại thì luôn cười bạn:))))

  2. vừa chạy bộ vừa hát nó lại có lợi đấy, nâng cao thể lực và giúp giữ vững được giọng hát tốt hơn khi vừa hát vừa nhảy.

  3. Mina đóng hotel del luna nhìn gầy,xinh xắn vãi.Xem được cái video này hết hồn vl :)))

  4. Mời tất cả các bạn học tiếng Hàn tại https://kanata.edu.vn/category/tu-hoc-tieng-han/tu-hoc-giao-tiep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *