Đàn ông nên ưu tiên sự nghiệp hay tình yêu? I Tư vấn tâm lý – Kỳ 5Quả thực, phụ nữ có xu hướng ngưỡng mộ và yêu thích những người đàn ông có tiền đồ và sự nghiệp, nhưng bạn có biết nguyên nhân sâu xa ở đây là gì không? Là vì người phụ nữ có bản năng làm mẹ từ rất sớm, kể cả khi cô ấy chưa có con. Phụ nữ biết rằng sẽ có một giai đoạn trong cuộc đời mà cô ấy hoàn toàn yếu đuối, hoàn toàn phụ thuộc vào người đàn ông, đó là khi cô ấy mang thai, sinh con và nuôi con. Giai đoạn này có thể kéo dài khoảng 6 năm cho đến khi đứa con đến trường, sự phụ thuộc của phụ nữ vào đàn ông mới bớt đi. Chính vì thế, phụ nữ có xu hướng nghiêng về những người đàn ông có tiền đồ và sự nghiệp để đảm bảo sự an toàn cho cô ấy và đứa bé trong tương lai.

Nói cách khác, tiền đồ và sự nghiệp của đàn ông là một tiêu chí để phụ nữ cân nhắc, nhưng nó không phải là tiêu chí duy nhất. Qua tiền đồ và sự nghiệp của đàn ông, phụ nữ nhìn thấy gì? Cô ấy nhìn thấy nội lực, ý chí, sức mạnh, khả năng của anh, và đó là những điều mà cô ấy đánh giá cao. Đó cũng là lý do vì sao có những người phụ nữ đồng ý làm vợ của một người đàn ông chưa có gì trong tay, vì cô ấy tin vào khả năng của anh, và nhiều người đàn ông trong số đó sau này đã trở thành những tỉ phú nổi tiếng. Nếu bạn là một người đàn ông chưa có gì trong tay, nhưng bạn có thể chứng minh cho người phụ nữ thấy ý chí, nghị lực, sự cầu tiến của mình thì bạn hoàn toàn có thể chiếm được trái tim cô ấy. Đừng hỏi phụ nữ những câu như “Anh nghèo nên có thể không lo được đầy đủ cho em, liệu em có ở bên anh không?”, chắc chắn bạn sẽ nhận được câu trả lời là không, nhưng lý do không phải vì bạn nghèo, mà là vì bạn không thể hiện được nội lực, sự cam kết hoặc sự cầu tiến của mình. Những gì bạn thể hiện với cô ấy chỉ là sự yếu đuối và đòi hỏi vô lý, cô ấy không nhìn thấy phẩm chất của một người chồng có thể dẫn dắt hôn nhân của mình. Nhưng cô ấy không nói rõ lý do của sự từ chối, thế nên cánh đàn ông suy diễn rằng do mình chưa đủ giàu, rằng phụ nữ chỉ yêu những người đàn ông có tiền bạc, vật chất. Đó là một hiểu lầm tai hại.

Phụ nữ nhìn vào tiền đồ và sự nghiệp của đàn ông để đánh giá những phẩm chất bên trong của anh ta, nhưng cô ấy còn có những tiêu chí khác nữa. Chẳng hạn, người đàn ông đó có tôn trọng mình hay không? Có chung thủy hay không? Có đáng tin cậy hay không? Có tận tâm, hết lòng với mình hay không? Có quan tâm đến niềm vui nỗi buồn, nhưng nhu cầu, mong muốn, ước mơ, hoài bão của mình hay không?

Không thể phủ nhận rằng trong xã hội thật giả lẫn lộn này, có những cô gái chỉ đam mê vật chất và những người đàn ông chỉ đam mê nhan sắc. Điều đó khiến cho những người đàn ông tốt và những người phụ nữ tốt cảm thấy buồn phiền, chùn bước trước tình yêu. Nhưng dù thế nào thì các bạn hãy chọn điều đúng đắn nhất, và hãy để luật hấp dẫn của vũ trụ đưa những người tốt tìm thấy nhau.

Tình yêu rất công bằng và hào phóng, nó không phải chỉ dành riêng cho người giàu và người đẹp. Nó dành cho tất cả mọi người, trong đó có bạn, dù bạn có nhiều khiếm khuyết, bạn vẫn có một vị trí trong trái tim ai đó. Hãy dũng cảm theo đuổi tình yêu, nhất là khi bạn còn đang trẻ trung, cảm xúc còn tươi mới. Nếu đợi chừng nào thành công, có tiền đồ vững chắc rồi mới yêu, thì bạn bắt người phụ nữ của mình đợi đến bao giờ? Bạn có biết khi nào thì mình sẽ thành công? Khi nào thì bạn có tiền đồ? Năm năm, mười năm, hay hai mươi năm, liệu cô ấy có thể đợi một người vô tình với mình như thế? Đó là chưa kể, khi bạn có tiền đồ, bạn dễ chọn sai vợ vì người phụ nữ đến với bạn lúc đó có thể chỉ muốn lợi dụng bạn. Còn nếu bạn chọn đúng vợ ngay khi trong tay chưa có gì, thì sớm muộn tiền đồ và sự nghiệp cũng sẽ đến với bạn. Bởi lẽ, người phụ nữ yêu bạn sẽ biết cách chăm sóc, vun vén gia đình, động viên, cổ vũ, là nguồn sức mạnh cho bạn.

Đăng ký chương trình đào tạo online “Tâm lý học Tình yêu và Hôn nhân” và nhận tư vấn từ chuyên gia tâm lý.
– Nghệ thuật đồng cảm, thấu hiểu những nỗi niềm, tâm sự của người mình yêu
– Giải quyết mâu thuẫn một cách tinh tế, nhẹ nhàng
– Cách động viên, khuyến khích nhau trong cuộc sống
– Giúp đối phương thay đổi, hướng đến những điều tích cực
– Làm mới bản thân từ ngoại hình đến tính cách, tâm hồn
– Làm mới tình yêu để vượt qua giai đoạn “vỡ mộng”
– Cùng nhiều kiến thức, kỹ năng lý thú khác

ĐIỂM ĐẶC BIỆT
– Chuyên gia hỗ trợ tư vấn tâm lý khi có thắc mắc
– Học online ngay tại nhà
– Học phí cực kỳ ưu đãi. Thanh toán dễ dàng và an toàn

Đăng ký tại:

Nguồn: https://blackdiamondskinserumsite.net/

Xem thêm bài viết khác: https://blackdiamondskinserumsite.net/tinh-yeu/

14 thoughts on “Đàn ông nên ưu tiên sự nghiệp hay tình yêu? I Tư vấn tâm lý – Kỳ 5

  1. Nếu ko có sự nghiệp mà có người yêu thì hãy trân trọng cô gái đó các chàng trai à

  2. nếu có cả tiền đồ và tình yêu thì hay biết mấy. Nhưng điều đó chỉ có ở 1 số ít người!!! Mình cũng có những video chia sẻ tâm lí học tình yêu rất tâm huyết, mọi người vào kênh mình xem và mình sẽ rất vui nếu đc các bạn ủng hộ!

  3. Xem thêm bí quyết phát triển, giữ gìn và duy trì tình cảm tại đây: https://tronbokhoahoc.tamlyhoctinhyeu.vn/y15

  4. Mình từng trải mình biết, mình yêu 1 người đc hơn 2 năm. Mình muốn người mình yêu không khổ và mình thương người đấy. Khi mình vùi đầu vào công việc, kiếm tiền, đến khi mình thành công thì lại là lúc mình mất đi người mình yêu.

  5. Người đàn ông muốn có sự nghiệp rồi ms yêu cô gái đó không phải vì sỹ diện mà là do họ yêu cô gái đó thương cô gái đó thật lòng nên họ không muốn cô gái đó phải khổ thôi

  6. Một lúc nào đó phải tham gia khóa học tuyệt vời này mới đc. Tự dưng cảm thấy ngày 1 iu page xDDDDD

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *