Có nên tiếp tục yêu khi cả hai đã quá mệt mỏi- Cuộc sống viên mãnBạn đang có những băn khoăn trong vấn đề tình cảm mà chưa biết phải giải quyết thế nào? Hãy đến với kênh Cuộc Sống Viên Mã để tìm lời giải đáp cho những vấn đề trong tình yêu nhé.
Hãy bắt đầu hành trình học Hành Phúc của các bạn bằng cách nhấn vào subcribe để không bỏ lỡ bất kỳ một video hữu ích nào về các bạn nhé.

Các bạn hãy liên hệ với mình qua trang fanpage nhé:

Bạn sinh ra là để hạnh phúc, chứ bạn sinh ra không phải để chịu khổ, Kênh này là kênh giúp các bạn tìm được con đường hạnh phúc của mình và sống một cuộc sống viên mãn.

Nguồn: https://blackdiamondskinserumsite.net/

Xem thêm bài viết khác: https://blackdiamondskinserumsite.net/tinh-yeu/

6 thoughts on “Có nên tiếp tục yêu khi cả hai đã quá mệt mỏi- Cuộc sống viên mãn

  1. Chị ơi làm sao để biết,anh ấy có yêu mình thật lòng không hay chỉ là vui chơi qua đường,: chị tư vấn hộ em với

  2. Chị ơi e đã bị làm sai. E đã nổi giận và làm a ấy bị tổn thương. E phải làm sao để a ấy tha thứ cho e. A ấy đã liên lạc lại với e nhưng rất thờ ơ chị ạ. Bây giờ e k biết phải làm sao, e đã xin lỗi a ấy rất nhiều.

  3. Chị ơi, chị làm video về vấn đề kiểm soát nhau trong tình yêu đi ạ
    Em đang yêu một anh, anh ấy là người thích tự do và không muốn bị kiểm soát, em lại là người nhạy cảm, hay nghi ngờ nên bọn em hay tranh cãi về vấn đề này, anh ấy không muốn đưa cho em mk fb, zalo và không thích e kiểm tra đt của a ấy, mỗi lần anh ấy đi đâu, em đều hỏi đi với ai nhiều lần thì anh ấy tỏ ra khá khó chịu, nhưng tất cả những việc em làm đều vì lo lắng và sợ mất anh ấy, liệu điều này có gì bất ổn k ạ?
    Nên kiểm soát người yêu như thế nào cho đúng ạ?
    Mong chị cho em lời khuyên, em cảm ơn chị ạ ❣️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *