20 Điều lãng mạn mà con gái thích con trai làm! Hãy làm theo nhé!| Blog HCD ✔Con gái là sinh vật rất khó hiểu, nhưng trong tình yêu, những gì họ cần lại đơn giản đến bất ngờ.

Nếu có ai hỏi em khi yêu em muốn gì, em sẽ trả lời em muốn thật nhiều: Muốn được anh yêu, anh chiều, muốn được bên anh mãi mãi, muốn tương lai em, ngóc ngách nào cũng có sự tồn tại của anh. Nhưng khi yêu rồi em mới biết, hóa ra tình yêu đơn giản tới lạ lùng, anh chẳng cần hái sao trên trời tặng em, cũng chẳng cần hét toáng lên cho thế giới biết anh yêu em, em chỉ cần anh bên em, chỉ vậy thôi.

Con gái ai cũng thế, nói thì nói cao xa, nhưng những gì họ thực sự cần lại thật nhỏ bé. Nào các chàng trai, nếu có đọc được những dòng này thì hãy nhanh nhanh làm để khiến con gái vui nhé!

📢Hãy ĐĂNG KÝ KÊNH để xem nhiều video mới nhất nha!
👉 Click Theo Dõi Miễn Phí:

📝Các bạn hãy viết những câu chuyện ngắn về tâm sự cá nhân.
💌Gửi qua mail: TsBlogHCD@gmail.com
Mình sẽ duyệt và đăng bài lên Youtube này nhé!

🎉 Cảm ơn các bạn đã xem video của mình. Hãy chia sẻ video để ủng hộ HCĐ Blog nhé!
Mình yêu các bạn (♥‿♥)

👸 Tác giả: Thắng PD
♫ Bài hát: Một Nhà (Beat)

❖ Chuyên mục Blog HCD:
– Blog tâm sự tình yêu
– Blog tâm sự buồn
– Blog tâm sự yêu đơn phương
– Blog tâm sự yêu xa

☞ Đăng kí nhanh:
☞ Facebook cá nhân:
☞ Facebook Page:
☞ YouTube:

© Các video trên kênh ❝www.youtube.com/HuynhCongDai❞ đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.

⚠ DISCLAIMER: We do not own this audio. All rights belong to its rightful owner. This clip is copyright.
✉ This video was made by me, if you (owners) want to remove this video, please CONTACT US DIRECTLY (huynhcongdai@gmail.com) before doing anything. We will respectfully remove it.

Nguồn: https://blackdiamondskinserumsite.net/

Xem thêm bài viết khác: https://blackdiamondskinserumsite.net/tinh-yeu/

29 thoughts on “20 Điều lãng mạn mà con gái thích con trai làm! Hãy làm theo nhé!| Blog HCD ✔

  1. Thực sự thích bản mic này quá .ai cho mình biết bài một nhà này mic theo phong cách nào không ạ

  2. Yêu nhất lúc anh hơi bối rối ghen vì em cười với ai đó…. Hết giận em anh hỏi muội cười hôn nọ với ai đi qua đó…. Huynh iu muội tủm tỉm cười đoạn phim Tây Du Ký lúc Tam Tạng thướt tha rảo bước bên Tây Vương Nữ…. Khi đệ của TVN đem sác ấn thông báo cử hành hôn lễ với Tam Tạng … Tam Tạng từ chối bẽn lẽn…. Ngộ Không bèn thưa: sư phụ cứ nhận lời đi con nhận điệp rồi đón sư phụ đi…. Ngộ Không đùa hóm hỉnh…. Sự phụ tự tình thâu đêm vườn thượng uyển từ chối là từ chối thế nào…. Sự đời luôn uổn khúc thật hư…. Tựa như muội tủm tỉm cười làm huynh phải buồn đó…. Anh cười hạnh phúc và nói…. Huynh cũng thích đoạn đó và lúc sư phụ lên ngựa và thúc ngựa rồn bước ko nghoảnh lại…. Nếu là huynh huynh ko đi Tây Trúc đâu….

  3. Mớ xem video này tui muốn có ny ghê đậu xanh bố mới có lớp 7 ko yêu được khổ ghê :))

  4. Mình có thích một người con gái và , mk cũng đã tỏ tình ò ! Bạn ấy rất đẹp và con yêu mk nữa hihi sướng quá có ghệ ò !

  5. tôi đã làm nhiều hơn clip này vì e, iu e đến độ bỏ tất cả để có e. chưa bao giờ ngưng hf khi thấy e cười.ấy vậy mà e vẫn đi. mong rằng ngta sẽ iu e đơn giản như a iu e. hf nha e. nếu ko việc e rời bỏ a, sẽ thật lãng phí phải ko e.

  6. xem clip này.. nhớ lại cách đây 1 năm trước anh đã làm rất nhiều trò .. chỉ để thấy được hp trên gương mặt em.. đánh đổi tất cả để có em bên cạnh.. mục đích của a là người tiếp theo của e.. sẽ không sánh dc.💘

  7. mình rất thích video của bạn. hãy làm ra nhiều clip và phát triển kênh nhé 🙂

  8. t ko có quyền bắt người này ng kia làm bất cứ đìu j cho mìh, chỉ là t ước được wan tâm

  9. thích lắm, chuyện linh tinh vụng vặt đối với bạn nhưng tôi thích vì có người chịu viết cho xem, và tôi khao khát được hiểu mọi người đaq vui hay đaq buồn, ghi ra thì sẽ bớt lắm, tôi làm r, haha.

  10. mấy thứ này với tôi thì nó thật nhảm nhí nhàm chán 😬😬😬😉

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *