🔴Đừng ngộ nhận True LoveTheo dõi Trang cá nhân và Fanpage để xem Live Stream tư vấn, trả lời câu hỏi, giao lưu, trao đổi:
Tuan Le:
Fanpage:
Group kín cho phụ nữ:

Tư vấn riêng (có tính phí) liên hệ:
Tuan Le:

Đăng ký các khóa học Online, Offline, Boot Camp, Trị liệu hôn nhân, Tình cảm, liên hệ:

Hotline: 0968 464 226 hoặc 0969 835 938

Skype Tuan Le: atuan_le
Email Tuan Le: covantinhcam@gmail.com
Phone Tuan Le tại USA: 216-235-0237

#tìnhcảm #tìnhyêu #hônnhân #giađình #tưvấn #hẹnhò #phụnữ #đànông #chuyêngia #vợchồng #tâmlý #bạntrai #bạngái

Nguồn: https://blackdiamondskinserumsite.net/

Xem thêm bài viết khác: https://blackdiamondskinserumsite.net/tinh-yeu/

24 thoughts on “🔴Đừng ngộ nhận True Love

 1. -Xem thêm các video giá trị khác tại link bên dưới:
  👉 https://www.youtube.com/channel/UCsxPst-4oD1AAkqU8S9b4-A/videos
  -Hãy bấm vào nút ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) và bấm vào biểu tượng Chuông kế bên để nhận thông báo khi có video hay Live Stream mới.
  -Theo dõi Fanpage để xem Live Stream trả lời trực tiếp câu hỏi về tình cảm trên facebook:
  👉 https://www.facebook.com/chuyengiatinhcamtuanle
  -Bạn nữ nào có mong muốn được giúp đỡ vượt qua nỗi đau về tình cảm, trao đổi, sẻ chia kiến thức về tình cảm, hôn nhân, cuộc sống,… có thể tham gia group ‘PHỤ NỮ GIÚP NHAU HẠNH PHÚC!’ ở link bên dưới (Group chỉ dành cho phụ nữ):
  👉 https://www.facebook.com/groups/phunugiupnhauhanhphuc
  -Để lại câu hỏi về tình cảm của các bạn bên dưới video để được mình và cộng đồng hỗ trợ tư vấn khi có thể.
  -Hãy share video và các link để lan tỏa kiến thức giá trị đến những người mà bạn yêu thương, quan tâm.
  CHÚC CÁC BẠN NHẬN ĐƯỢC NHIỀU GIÁ TRỊ VÀ CÓ CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN!

 2. Anh ơi, các bạn nam cũng nên học những điều này để hành xử đúng phải ko a. Đôi khi mình hành xử đúng mà bạn nam ko có kiến thức , ko hiểu nên khiến mối qh đi sai hướng rồi mình để cho bạn ấy ra đi thì cũng tiếc, vì ai cũng có thể thay đổi để trở nên tốt hơn. Trước khi xem các video của anh e cũng ko có kiến thức, và e ko muốn bạn nam cũng vì ko có kiến thức hay cơ hội thay đổi mà làm hỏng mối qh. Có series nào e có thể suggest cho bạn nam để cả hai cùng hiểu để giữ dc mối qh tốt mà ko cần phải rút kinh nghiệm thay ng yêu hết ng kia ko a. Cảm ơn anh! Chúc anh ngày tốt lành!

 3. Loan nguyễn! loan nguyễn! loan nguyễn! bạn tính làm tấm gương xấu cho con gái bạn, về việc về đốt bỏ cả cuộc đời quý giá của bản thân sao? Thấy xuân hương – thanh bạch không. Bà ấy Đốt sạch 20 năm thanh xuân của chính mình chứ ai. Cắt đứt ngay lập tức đi bạn. Người đồng tính họ cần bạn làm bình phong, đồng thời cũng thù ghét bạn mỗi ngày, vì bạn như là đại diện cái xã hội dị nghị, bạn là kỳ đà cản mũi họ sống thật. Họ cần bạn nhưng chỉ mong bạn chết tươi. Mâu thuẫn vậy đó. Giời ơi loan nguyễn, thức tỉnh ngay đi!

 4. Khi bế tắc tâm lý mà có chỗ bám víu, như chết đuối vớ được phao, bệnh nhân sẽ ngưỡng mộ cái phao, 1 số ngưỡng mộ đến mức idol, và muốn đeo bám sở hữu, đến mức đe doạ tính mạng tâm lý viên. Tuấn lê gặp chưa, gỡ ra bằng cách nào

 5. Mình nghĩ anh thích ngủ riêng là người thuộc giới tính thứ 3. Anh ấy thương vợ con nhưng ko thể yêu phụ nữ được.

 6. Bạn Tuấn ví dụ làm cho vấn đề dễ hiểu. Khi trang bị cho mình kiến thức thì bản thân mỗi người sẽ thành công mọi lãnh vực

 7. Anh Tuấn ơi. E đang stress nặng về chuyện tc. Em muốn được anh tư vấn. Làm thế nào hả anh

 8. Anh Tuấn ơi, em xem video của anh em hiểu rõ hơn về tình cảm và control được nó rất nhiều ạ. Anh và mọi người cho em hỏi trong vấn đề kinh doanh có youtuber blogger nào hướng dẫn để mình control được tốt hơn ko ạ. Em cảm ơn mọi người!

 9. A Tuấn ơi !a giúp e vấn đề e và bạn trai .e đang yêu xa .nói chuyện với nhau chủ yếu là qua whatsaap 1 năm rồi nhưng 1tuần nay e thấy a đang sử dụng zalo ,e hỏi thì a trả lời a sử dụng để khi ko liên lạc với e khi ko liên lạc với e được .nhưng e nói a sd để liên lạc với e trước mà khi e biết a lại nói vậy .e nói a ko trumg thực và e đang im lăng .a giúp e bây gờ e nên cư xử thế nào cho đúng .e cảm ơn a

 10. Bạn Tuấn Lê ơi! Tôi kết hôn gần 25 năm có 1 con gái 23 tuổi nhưng vợ chồng tôi không ngủ chung và quan hệ cũng 20 năm rồi, thời gian gần đây tôi phát hiện anh ấy có tình cảm với 1 người đồng giới, tôi rất đau khổ. Bây giờ tôi phải làm sao để níu kéo cuộc hôn nhân này Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *